OUCO รีโมทคอนโทรลขนาด 12 ลบ.ม. จำนวนสี่ชุดที่จัดส่งไปยังแอฟริกาใต้จาก OUCO!

August 5, 2022
กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ OUCO รีโมทคอนโทรลขนาด 12 ลบ.ม. จำนวนสี่ชุดที่จัดส่งไปยังแอฟริกาใต้จาก OUCO!

ล่าสุด OUCO ได้จัดส่ง . จำนวน 4 ชุดรีโมทควบคุม CBM 12 ตัวให้กับลูกค้าของเราในแอฟริกาใต้เราติดต่อรถบรรทุกไปส่งที่ท่าเรือ

 

ที่ท่าเรือขนส่ง OUCO พนักงานของเราใช้เครนท่าเรือขนาด 40 ตันเพื่อยกถังคว้านและวางไว้บนรถบรรทุกขนส่งอย่างปลอดภัยและมั่นคงเราดำเนินการทั้งหมดอย่างเคร่งครัดตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถดำเนินการโหลดได้อย่างมีประสิทธิภาพ!

 

เราได้ส่งไปที่ท่าเรือ Saldanha โดยได้รับการติดตั้งบนเรือของลูกค้าเองภายใต้คำแนะนำของเรา

กริปควบคุมด้วยวิทยุขนาด 12 ลบ.ม. เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายดีที่สุดของ OUCOเราสามารถปรับระดับการคว้านได้ภายในช่วง 6-12 ลบ.ม. ซึ่งเหมาะกับวัสดุและสภาพการทำงานต่างๆ

นอกจากนี้เรายังสามารถปรับแต่งตามพารามิเตอร์เฉพาะที่คุณระบุได้

 

รีโมทควบคุมวิทยุเหมาะสำหรับเรือ ท่าเรือ โรงงานแร่ ฯลฯ ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับขนถ่ายสินค้าจำนวนมากไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานภายนอก

 

มันถูกแขวนไว้กับตะขอเครนโดยใช้วงแหวนเชื่อมต่อและปิดโดยอัตโนมัติโดยการยกเครนสามารถควบคุมได้ด้วยรีโมทคอนโทรล ตัวจับสามารถเปิดได้ทุกตำแหน่งในอากาศ และความเร็วในการเปิดของตัวจับสามารถปรับได้ตามน้ำหนักของสินค้า ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยลดผลกระทบต่อเครนและ ตัวจับเองระหว่างการทำงาน แต่ยังช่วยให้มั่นใจถึงความเร็วในการจับถังสามารถขนถ่ายได้อย่างรวดเร็ว!

 

 

 

ขอบของถังคว้านใช้จานที่ทนต่อการสึกหรอ Hadrox นำเข้าและสี Jotun ที่อุดมด้วยสังกะสีอีพ็อกซี่นำเข้าซึ่งสามารถทำงานได้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงของอุณหภูมิสูง อุณหภูมิต่ำ ฝนและฝุ่นละออง และสามารถใช้งานได้ 80 ชั่วโมงในครั้งเดียว ค่าใช้จ่ายซึ่งสะดวกในการใช้งาน

 

รีโมทคอนโทรลนำเข้าจากอิตาลีและระยะการควบคุมระยะไกลสามารถเข้าถึงได้ถึง 200 เมตร!รีโมตคอนโทรล OUCO ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากลูกค้าจำนวนมาก เนื่องจากข้อดีของประสิทธิภาพด้านต้นทุนสูง อัตราความล้มเหลวต่ำ และประสิทธิภาพในการขนถ่ายที่สูงลูกค้าหลายคนซื้อคืน!

 

หากคุณสนใจยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงงานของเรา!

 

 

 

 

 

แนะนำให้อ่าน:

OUCO ได้จัดส่งเครนยืดไสลด์นอกชายฝั่งขนาด 3t40m ไปยังอาบูดาบีแล้ว!

เครื่องจัดการขยะ/เศษเหล็ก 0.5T10M (พร้อม Grab) ส่งถึงประเทศไทย

5T37M Telescopic Boom Offshore Crane พร้อมใบรับรอง ABS ไปยังกาตาร์