จะเปลี่ยนน้ำมันไฮดรอลิกของตัวจับรีโมทได้อย่างไร?

July 19, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะเปลี่ยนน้ำมันไฮดรอลิกของตัวจับรีโมทได้อย่างไร?

จะเปลี่ยนน้ำมันไฮดรอลิคได้อย่างไร?ต่อไป OUCO รับ 14 CBM . ของเราคว้ารีโมทคอนโทรลเป็นตัวอย่างเพื่อให้คุณทราบวิธีการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง

เป็นสินค้าขายดีในอุตสาหกรรมการคว้าเมื่อเทียบกับถังคว้ากล, ตัวจับรีโมทคอนโทรลมีโครงสร้างที่ซับซ้อนมากขึ้น และจำเป็นต้องทำให้แน่ใจว่ามีการบำรุงรักษาและการตรวจสอบรายวันดังนั้นโปรดอ่านขั้นตอนต่อไปนี้อย่างละเอียดถี่ถ้วน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะเปลี่ยนน้ำมันไฮดรอลิกของตัวจับรีโมทได้อย่างไร?  0

 

1. เก็บถังคว้านให้อยู่ในสถานะเริ่มต้น จากนั้นนำน้ำมันไฮดรอลิกกลับคืน

2. วางถังเปล่าเพื่อนำน้ำมันเสียคืนใต้ถังน้ำมันเชื้อเพลิง (ผ่านลำแสง)

3. หาปลั๊กถ่ายน้ำมันที่ด้านล่างของถังน้ำมันเชื้อเพลิง รับพร้อมบัวรดน้ำ เปิดปลั๊กถ่ายน้ำมัน และถ่ายน้ำมันไฮดรอลิกในถังน้ำมันเชื้อเพลิง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะเปลี่ยนน้ำมันไฮดรอลิกของตัวจับรีโมทได้อย่างไร?  1

 

4. หลังจากที่ปุ่มเปิดหยิบแสดง "ON" ให้ Transverse Frame (ลำแสงกลาง) เลื่อนขึ้นและลง 3 ครั้ง ระบายน้ำมันไฮดรอลิกในถังน้ำมัน เพื่อให้น้ำมันไฮดรอลิกในถังน้ำมันถูกระบายออกด้วย ถังน้ำมัน

5. หาปลั๊กถ่ายน้ำมันที่ด้านล่างของถังน้ำมันเชื้อเพลิง รับพร้อมบัวรดน้ำ เปิดปลั๊กถ่ายน้ำมัน และถ่ายน้ำมันไฮดรอลิกในถังน้ำมันเชื้อเพลิง

6. เติมน้ำมันไฮดรอลิก (#46) (ประมาณ 140L) จากพอร์ต A, B หรือ C ตามภาพด้านล่าง แล้วฉีดน้ำมันไฮดรอลิกเข้าไปในกระบอกสูบ (ให้ Transverse Frame ทำงานขึ้นลง)

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะเปลี่ยนน้ำมันไฮดรอลิกของตัวจับรีโมทได้อย่างไร?  2

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะเปลี่ยนน้ำมันไฮดรอลิกของตัวจับรีโมทได้อย่างไร?  3

 

ถาม:ในการนำน้ำมันไฮดรอลิกกลับคืนมาโดยเปิดที่จับ ฉันต้องเตรียมเฟรมใต้ตัวจับเพื่อให้แน่ใจว่ามีที่ว่างสำหรับดรัมเปล่าหรือไม่

 

เมื่อเปิดถังคว้าน ให้วางถังคว้านไว้บนพื้นขณะนี้ ท่อระบายน้ำมันที่ด้านล่างของลำแสงทะลุจะอยู่ห่างจากพื้นดินประมาณ 0.3 ม.คลายน๊อตปลดน้ำมันและต่อน้ำมันเสียกับกระบอกสั้นหากไม่มีลำกล้องสั้น คุณสามารถยกตัวจับขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่ามีพื้นที่ด้านล่าง

 

ถาม:วิธีใส่น้ำมันไฮดรอลิกขนาด 140L ลงในถังน้ำมัน?วิธีเติมกระบอกสูบ?

  1. ใช้ปั้มน้ำมัน (แบบไฟฟ้าหรือแบบแมนนวล) เพื่อเติมน้ำมันจากถังน้ำมันไปยังถังน้ำมัน
  2. เติมน้ำมันให้เต็มถัง
  3. ยกโครงตามขวาง 3 ครั้งเพื่อปล่อยอากาศในช่องแกนในกระบอกสูบและช่องก้านจะเติมน้ำมันไฮดรอลิกโดยอัตโนมัติ
  4. ยืนยันระดับน้ำมัน วางกรอบขวางถึงขีดจำกัด แล้วดึงมาตรวัดระดับน้ำมันออก ระดับน้ำมันอยู่ห่างจากด้านบนของมาตรวัดระดับน้ำมัน (ประมาณ 5 ~ 8 ซม. จากด้านบนของถังน้ำมันเชื้อเพลิง)

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะเปลี่ยนน้ำมันไฮดรอลิกของตัวจับรีโมทได้อย่างไร?  4

ดังที่คุณทราบ ที่จับรีโมทคอนโทรลไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานจากภายนอก และสามารถปิดโดยอัตโนมัติได้โดยการยกขอเกี่ยวสามารถเปิดได้ด้วยรีโมทคอนโทรลในทุกตำแหน่งในอากาศเป็นประเภทใหม่ของการคว้าสินค้าจำนวนมากด้วยเชือกเส้นเดียว

รีโมท OUCO 14 CBM สามารถปรับความเร็วการเปิดอัตโนมัติตามน้ำหนักของสินค้า ซึ่งไม่เพียงแต่ลดผลกระทบต่อเครนและตัวจับเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ขนถ่ายได้รวดเร็ว อัตราความล้มเหลวต่ำ และสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง เป็นเวลานาน.เหมาะสำหรับการจัดการสินค้าเทกองในเรือ ท่าเรือ โรงงาน เหมือง ฯลฯ หากคุณสนใจ โปรดติดต่อเราตอนนี้!

 

แนะนำให้อ่าน:

ไม่สามารถปิดที่จับรีโมทคอนโทรลของวิทยุได้อย่างเต็มที่?

การแก้ไขปัญหา Marine Crane Soft Starter

ตัวจำกัดแรงบิดของเครนและการแก้ไขปัญหาสถานีปั๊มฉุกเฉิน