บ้าน ผลิตภัณฑ์ข้อต่อบูมเครน

เรือโซลูชั่นการขนส่งสนับมือบูมเครนสำหรับ 28.5m สูงสุดยกสูงของ

เรือโซลูชั่นการขนส่งสนับมือบูมเครนสำหรับ 28.5m สูงสุดยกสูงของ

  • เรือโซลูชั่นการขนส่งสนับมือบูมเครนสำหรับ 28.5m สูงสุดยกสูงของ
  • เรือโซลูชั่นการขนส่งสนับมือบูมเครนสำหรับ 28.5m สูงสุดยกสูงของ
  • เรือโซลูชั่นการขนส่งสนับมือบูมเครนสำหรับ 28.5m สูงสุดยกสูงของ
  • เรือโซลูชั่นการขนส่งสนับมือบูมเครนสำหรับ 28.5m สูงสุดยกสูงของ
เรือโซลูชั่นการขนส่งสนับมือบูมเครนสำหรับ 28.5m สูงสุดยกสูงของ
รายละเอียดสินค้า:
Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: OUCO
ได้รับการรับรอง: CCS/BV/ABS, ABS/CCS/ISO9001/BV
หมายเลขรุ่น: OUCO-1T30M-KB-00
การชำระเงิน:
Minimum Order Quantity: 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: เปลือย
Delivery Time: 30 working days
Payment Terms: L/C, T/T, Western Union
Supply Ability: 100sets per year
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ช่วงเวลานำ: 60 วัน แม็กซ์ ยกสูง: 28.5m
ช่วงเวลายกอันดับ: 40tm การประกัน: ปีที่ 1
ระยะ: 4.2-30m ชนิด: สนับมือบูม
แรงดันไฟฟ้า: 380v / 50hz (การออกแบบของลูกค้า) ให้บริการหลังการขาย:: การติดตั้งภาคสนาม, การว่าจ้างและการฝึกอบรม, บริการบำรุงรักษาและซ่อมแซมภาคสนาม, การสนับสนุนออนไลน์
แสงสูง:

สนับมือทะเลบูมเครนสนับมือ jib crane

,

knuckle jib crane

ข้อต่อและข้อต่อบูมแขนยืดไสลด์เครนทางทะเล

เครนซีรีย์ KB & KBT ได้รับการออกแบบให้เป็นเครนแบบไฮดรอลิกชนิดแข็งบูม / jib เครนพร้อมหน่วยกำลังไฟฟ้าไฮดรอลิกแบบบูรณาการจัดส่งเป็นหน่วยสมบูรณ์พร้อมสำหรับการติดตั้งไปยังเรือ รถเครนติดตั้งด้วยเครื่องกว้านดำเนินการไฮดรอลิก luffing ดำเนินการไฮดรอลิกและพับระบบ slewing ดำเนินการไฮดรอลิก
รถเครนติดตั้งด้วยฐานเหล็กรีดสำหรับทำสลักเกลียวหรือเชื่อมเข้ากับดาดฟ้าที่มีความสูง 1200 มม. และขนาดฐานขึ้นอยู่กับ SWL ของเครน ปั้นจั่นขนาดมาตรฐานของ KB จะจ่ายให้กับแพลตฟอร์มตัวดำเนินการ ห้องโดยสารผู้ประกอบการเป็นตัวเลือก
เครนและส่วนประกอบ / อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดจะต้องได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับสมาคมการจำแนกประเภทชั้นนำใด ๆ ที่ร้องขอ เครนจะต้องได้รับการทดสอบและปรับแต่งให้พร้อมสำหรับการติดตั้งโดยการเชื่อมหรือสลักเกลียวกับดาดฟ้าเรือ การเชื่อมต่อไฟฟ้าจะต้องมีการจัดหาไฟฟ้าผ่านวงแหวนสลิปไฟฟ้าในตัว

แท่น

เครนแต่ละตัวจะมาพร้อมกับฐานซึ่งควรจะเชื่อมกับโครงสร้างเหล็กของเรือหรือรากฐานที่เคาน์เตอร์ ฐานประกอบด้วยท่อเหล็กและหน้าแปลนที่ตัวเรือนเครนพร้อมแหวนแกว่ง
แท่นได้รับการติดตั้งมาพร้อมกับรูชายและฝาครอบฟักเพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงการเชื่อมต่อไฟฟ้า เส้นผ่าศูนย์กลางของฐานจะถูกกำหนดสำหรับแต่ละโครงการเนื่องจากเส้นผ่าศูนย์กลางนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณงานสูงสุดและการขยายสูงสุดของเครน ตามมาตรฐานแท่นจะถูกส่งด้วยความสูงรวม 1,000 มม.
เมื่อมีการร้องขอขนาดฐานทางเลือกเป็นไปได้กับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

แหวนแกว่ง

รถเครน KB มาพร้อมกับแหวนแกว่งคุณภาพสูง แหวนแกว่งนี้ติดตั้งระหว่างตัวเรือนเครนและฐานด้วยสลักเกลียวและน็อตโครงสร้างที่มีความแข็งแรงสูงซึ่งถูกทำให้แน่นด้วยแรงบิดที่แน่นอน แรงบิดที่แน่นอนจะถูกระบุโดย OUCO และสามารถพบได้ในการจัดเรียงทั่วไปของปั้นจั่น

ที่อยู่อาศัยเครน
ตัวเรือนหรือทาวเวอร์เครนเป็นโครงสร้างเหล็กหลักของปั้นจั่น มันถูกสร้างขึ้นจากแผ่นเหล็กเกรดพิเศษไปจนถึงโครงสร้างที่แข็งแกร่งแบบแข็งผสมผสานกับตัวยึดเพื่อรองรับเครนและกระบอกสูบไฮดรอลิก
แบริ่งที่ใช้ในการรองรับ jib ของเครนนั้นเรียกว่าบูชหล่อลื่นธรรมดาด้วยตนเอง ตลับลูกปืนสำหรับกระบอกสูบไฮดรอลิกเป็นทรงกลม
ตัวเรือนของเครนยังมีถังน้ำมันไฮดรอลิกที่สามารถเข้าถึงได้โดยการฟัก มันยังมีทั้งหมด
ข้อกำหนดที่จำเป็นสำหรับการยึดไดรฟ์แกว่งและส่วนประกอบไฮดรอลิก ด้านล่างของ
ที่อยู่อาศัยรถเครนประกอบด้วยหน้าแปลนที่เชื่อมต่อกับแหวนแกว่ง

ข้อมูลโรงงาน

ขนาดโรงงาน 10,000-30,000 ตารางเมตร
ประเทศโรงงาน / ภูมิภาค No. 20, Tianshun Road, สวนอุตสาหกรรม Yangshan, Huishan District, เมืองอู๋ซี, มณฑลเจียงซู, ประเทศจีน
ไม่ใช่ของสายการผลิต 5
การผลิตตามสัญญา บริการ OEM เสนอบริการออกแบบเสนอผู้ซื้อฉลากที่นำเสนอ
มูลค่าผลผลิตประจำปี US $ 10 ล้าน - US $ 50 ล้าน

  

มณฑลเจียงซู OUCO อุตสาหกรรมหนักและเทคโนโลยี Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2003 ครอบคลุมพื้นที่ 40,000 ตารางเมตรพื้นที่ก่อสร้าง 25,000 ตารางเมตร บริษัท มีพนักงานมากกว่า 150 คนและ 20 คนเป็นเจ้าหน้าที่เทคนิค ในบรรดาที่มีห้าชื่ออาวุโส 10 ชื่อระดับกลางและรวม 50 ช่างเชื่อม (ผู้ที่ได้รับ CCS, ABS และการรับรองสถาบันหลักอื่น ๆ ) นอกจากนี้ยังมีองค์กรมืออาชีพที่ผ่านการรับรองพนักงานตรวจจับข้อบกพร่องเจ้าหน้าที่ตรวจสอบระบบคุณภาพและบุคลากรตรวจสอบ ฯลฯ บริษัท ยังมีการพัฒนาของตัวเองการออกแบบและกำลังการผลิตสำหรับผลิตภัณฑ์ของชุดสมบูรณ์ของอุปกรณ์โลหะ, เครนทะเล, เครนรถบรรทุก หม้อไอน้ำ desulfurization และ denitrification ผลิตภัณฑ์ป้องกันสิ่งแวดล้อมในด้านการควบคุมมลพิษทางอากาศ ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมโลหะ, เรือ, พอร์ต, ไฟฟ้า, ปิโตรเลียม, วัสดุก่อสร้างและอุตสาหกรรมเคมีผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท ประกอบด้วยชุดอุปกรณ์โลหะที่สมบูรณ์, เครนทางทะเลและท่าเรือขนาดใหญ่และขนาดกลาง, รถเครน, อุปกรณ์ผลิตกระดาษ อุปกรณ์กดอัดอุปกรณ์ desulfurization และ denitrification และชิ้นส่วนโครงสร้างที่ไม่ได้มาตรฐานต่างๆรวมถึงการผลิตการแปรรูปและการประกอบ มันมีผลผลิตประจำปีของ 8,000 ตันกำลังการผลิตโครงสร้างเหล็กผลิตภัณฑ์หลัก: แผงคอมโพสิตอลูมิเนียมแผงคอมโพสิตโลหะและแผงคอมโพสิตอลูมิเนียมทนไฟ (เกรด B1 / A2) มีคุณสมบัติที่หลากหลายที่มีความหนาตั้งแต่ 2 มม. ถึง 8 มม. และความกว้างตั้งแต่ 1,000 มม. ถึง 2,000 มม. เคลือบพิเศษที่นำเสนอ ได้แก่ PVDF (Kynar 500), FEVE, nacreous, spetra, โพลีเอสเตอร์, กระจก, แปรง, ชุดไม้และหินอ่อน ในฐานะหนึ่งในผู้ร่างที่สำคัญของมาตรฐานแห่งชาติของประเทศจีนสำหรับแผงคอมโพสิตอลูมิเนียมและที่ปรึกษามาตรฐานของ China ACP Association บริษัท ของเราให้ความสำคัญกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก เราพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความสามารถด้านนวัตกรรม เรามีสิทธิบัตรการประดิษฐ์มากมายทั้งในและต่างประเทศ AC ทนไฟ A2 เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับสิทธิบัตร บริษัท ของเราเป็นเจ้าของเทคโนโลยีชั้นหนึ่งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพที่เชื่อถือได้และได้ผ่านการวิจัยการทดสอบมาตรฐานแห่งชาติของจีน (GB / T17748-1999), ระบบคุณภาพ ISO9001, SGS และการรับรองอื่น ๆ "คุณภาพแรกลูกค้ารายแรกและบริการที่หนึ่ง" เป็นหลักการทางธุรกิจที่ซื่อสัตย์ของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Jiangsu OUCO Heavy Industry and Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Andrew

โทร: +86-13661794406

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ติดต่อ

ที่อยู่: No.20 Tianshun Road, สวนอุตสาหกรรมเมือง Yangshan, Huishan, Wuxi, มณฑลเจียงซู, จีน

ที่ตั้งโรงงาน:No.20 Tianshun Road, สวนอุตสาหกรรมเมือง Yangshan, Huishan, Wuxi, Jiangsu, China

  • โทร:86-510-8273-7166
  • แฟกซ์:86-510-8391-5801
  • อีเมล์:sales@oucomarine-group.com
  • Worktime:8:30-17:00
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Mrs. Natalie Liu
  • Mobile Site