ความแตกต่างระหว่างเครนทะเลและเครนนอกชายฝั่ง

February 18, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างเครนทะเลและเครนนอกชายฝั่ง

เครนทะเลเครนทะเลหรือที่เรารู้จักกันในนามเครนดาดฟ้ามีแหล่งพลังงานสองประเภทคือไฟฟ้าและไฮดรอลิกขอบเขตการใช้งานเครนทะเลกว้างขึ้น รวมถึงเครนทะเลน้ำลึก และปัจจัยด้านความปลอดภัยอยู่ระหว่าง 1.3 ถึง 3 เท่า

 

ในฐานะที่เป็นเครนเดินทะเลทั่วไป เราจะติดตั้งไว้บนเรือสำหรับการขนถ่ายสินค้าและตู้คอนเทนเนอร์ในท่าเรือและแหล่งน้ำที่มีเสถียรภาพและกำบังภายใต้สภาวะแวดล้อมดังกล่าว ลมจะไม่มากกว่ามาตราส่วนโบฟอร์ตระดับ 2 และมาตราส่วนสถานะทะเลไม่มากกว่าระดับ 1 ด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่สามารถรับประกันการโหลดและการยกสินค้าตามปกติและปลอดภัย
ตัวอย่างเช่น เครนทะเลแบบแขนตรงที่ผลิตโดย OUCO บูมของมัน เช่นเดียวกับการยก luffing อุปกรณ์หมุนและห้องผ่าตัด ฯลฯ ถูกติดตั้งไว้ที่ส่วนกลางในหอคอย และหอคอยสามารถหมุนได้ 360° รอบฐาน .

 

 

offshore cranes

 

ความแตกต่างอย่างหนึ่งระหว่างเครนนอกชายฝั่งและเครนทะเลเป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมเครนนอกชายฝั่งมักใช้ในแหล่งน้ำเปิดนอกชายฝั่งเมื่อเทียบกับเครนทะเลทั่วไป พวกมันสามารถปรับให้เข้ากับสภาพทะเลที่ซับซ้อนกว่าได้แน่นอน ข้อกำหนดนั้นสูงกว่า และเหมาะสำหรับสภาพทะเลที่มีส้นรองเท้ามากกว่า 5° และส่วนขอบที่มากกว่า 2°สามารถใช้กับเรือบรรทุกสินค้าทางทะเล แท่นขุดเจาะนอกชายฝั่ง และวัสดุเสริมชีวิต อุปกรณ์และวัสดุ
ตัวอย่างเช่น Offshore Pedestal Crane ที่ผลิตโดย OUCO รวมถึงเครนขนส่งสินค้านอกชายฝั่ง, เครนแท่นจ่ายน้ำมันนอกชายฝั่ง ฯลฯ


ดังนั้นความแตกต่างระหว่างเครนทะเลและเครนนอกชายฝั่งจึงชัดเจน และลูกค้าจำเป็นต้องเลือกประเภทเครนที่เหมาะสมตามสภาพแวดล้อมการใช้งานที่แตกต่างกัน
OUCO Heavy Industry เป็นผู้ผลิตเครนชั้นนำในประเทศจีนผลิตภัณฑ์เครนทั้งหมดที่เราจัดเตรียมไว้ให้คุณสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณผลิตภัณฑ์ของเรายังสามารถตรวจสอบได้โดยสมาคมการจัดประเภทตามความต้องการของคุณ